• Giới thiệu về Tân Phát Long
  Giới thiệu về Tân Phát Long

  Thành lập vào năm 2009, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long hiện được biết đến như một trong số những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ điện trong nước lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

  Đọc thêm...
 • Bảo trì & Sửa chữa
  Bảo trì & Sửa chữa

  Nhiều năm qua, dịch vụ bảo hành - bảo trì - sửa chữa của công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa như một trong các đơn vị có dịch vụ tốt nhất.

  Đọc thêm...
 • TỔNG THẦU THI CÔNG
  TỔNG THẦU THI CÔNG

  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng tập thể kỹ sư, công nhân lành nghề, Tân Phát Long đã khẳng định chất lượng của một nhà thầu xây dựng uy tín trong nhiều lĩnh vực.

  Đọc thêm...
 • Thầu cơ điện
  Thầu cơ điện

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những giải pháp đấu thầu và dịch vụ quản lý dự án kỹ thuật cơ điện, Tân Phát Long đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ tính đến thời điểm hiện tại.

  Đọc thêm...

Tổng Thầu Thiết Kế Thi Công

Với mục tiêu tiết kiệm thời gian – tối ưu hóa quy trình - giảm thiểu chi phí, Dịch vụ Tổng thầu Thiết kế & Thi công

Đọc thêm

Tổng Thầu Thi Công

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng tập thể kỹ sư, công nhân lành nghề, Tân Phát Long đã khẳng định chất lượng ...

Đọc thêm

Thi công hệ thống MEPF

Tân Phát Long có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống cơ điện với đội ngủ đông đảo, tay nghề ...

Đọc thêm

Sản xuất tủ điện

Được thiết kế theo kiểu Module lắp ghép, nên dễ dàng cho việc thay thế, mở rộng mà không phá vỡ kết cấu có sẵn ...

Đọc thêm

NIỀM TIN CỦA BẠN - SỰ NỖ LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long (TPL) được thành lập năm 2009, chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng, các dự án cơ điện lạnh, tổng thầu và sản xuất tủ điện. 80% khách hàng của chúng tôi là các công ty, tập đoàn quốc tế/ Châu Âu với nhiều hợp đồng đã ký kết như: DKSH, Deneast, Dobla, Siegwerk, On Semiconductor, Zuellig Pharma, Merck, GSK, ECCO, SCG Group, AB Inbev, Molenbergnatie, Royal HaskoningDHV, Artelia, Melia Ho Tram, Six Sense, Capitaland, v.v.

Với phương châm “Niềm tin của bạn - Nỗ lực của chúng tôi”, Tân Phát Long luôn không ngừng cải thiện và tối ưu hóa quy trình quản lí để cung cấp cho quý khách hàng những dự án có chất lượng cao, hoàn công đúng hạn và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi là ai ?

Tại một thành phố lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng một tập thể công ty với tất cả sự tâm huyết, chuyên nghiệp và cùng nỗ lực hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm phấn đấu và phát triển từ một công ty nhỏ với tập thể chỉ gồm 9 nhân viên đến nay chúng tôi là một đại gia đình với gần 150 cán bộ nhân viên. Từ một tập thể ban đầu chỉ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công cơ - điện nhưng với quyết tâm đưa tới cho khách hàng nhưng tiện ích tốt hơn, đầy đủ hơn mà đến nay chúng tôi đã mở rộng phát triển đầy đủ các ngành nghề từ sản xuất tủ điện, thiết kế - thi công xây dựng và cơ điện. Với đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và sáng tạo chúng tôi đã thực sự chuyển mình để trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn biết chúng tôi là ai ?

Chúng tôi là "Tân Phát Long".

Tin tức nổi bật

 • NGUYỄN TRỰC THÀNH

  Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

  Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Tân Phát Long với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước… Chúng tôi luôn nâng cao khả năng đáp ứng các yêu cầu từ phía Khách Hàng và là nơi tin tưởng cho những tư vấn kỹ thuật, thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất.