CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TÂN PHÁT LONG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

13 Jul 2022

Ngày 20/05/2022, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tân Phát Long và Ban lãnh đạo Trường Đại Học Văn Lang đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác về việc mở rộng cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Cơ Điện và Máy Tính. Trong buổi ký kết, Công ty Cổ Phẩn Kỹ Thuật Tân Phát Long cũng đã trao tặng quỹ học bổng 30.000.000 VNĐ cho sinh viên Khoa.

Công ty CPKT Tân Phát Long trao tặng học bổng 30.000.000đ cho sinh viên Khoa Kỹ Thuật Cơ – Điện và Máy Tính

Tại buổi lễ ký kết có sự tham dự của Ban Lãnh Đạo Công ty CPKT Tân Phát Long: Ông Nguyễn Trực Thành – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch HĐQT, Ông Đặng Trần Thái – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Thanh Tâm – Giám Đốc Hành chính Nhân sự, và một số CB CNV Công ty Tân Phát Long. Về phía Trường Đại Học Văn Lang có sự tham dự của: PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang; TS. Lê Hùng Tiến - Trưởng Khoa Kỹ thuật Cơ - Điện và Máy tính; TS. Ngô Minh Hùng - Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Nghiên cứu Khoa học.

Tổng Giám Đốc kiêm CT HĐQT Công ty CPKT Tân Phát Long và Hiệu Trưởng Trường ĐH Văn Lang đã có buổi ký kết thành công tốt đẹp

Được biết, anh Nguyễn Trực Thành – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch HĐQT là cựu sinh viên Khóa 2 Khoa Kỹ thuật Nhiệt (tiền thân của Khoa Kỹ thuật Cơ – Điện & Máy tính). Anh chia sẻ: “Anh là một kỹ sư xuất thân từ chính tại ngôi Trường Đại học Văn Lang, đã thành lập và phát triển Tân Phát Long tính đến nay đã là 13 năm, anh cảm thấy rất vinh dự khi được quay lại trường, và mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho đàn em cùng Khoa. Anh hi vọng, mối quan hệ hợp tác giữa công ty Tân Phát Long và Nhà trường sẽ thật bền chặt, trong tương lai có thể sẽ liên kết thêm với khối ngành Kiến trúc xây dựng, để đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của đôi bên.”

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, Ban lãnh đạo của công ty và nhà trường đã có những trao đổi về chương trình đào tạo, chính sách đưa sinh viên đến công ty Tân Phát Long thực tập từ 03 tháng – 01 năm và tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên học Khoa Kỹ thuật Cơ – Điện & Máy tính được tham gia trực tiếp vào các dự án triển vọng của công ty.

Đại diện Trường ĐH Văn Lang tặng hoa cho Công ty CPKT Tân Phát Long

Kết thúc buổi tiệc lễ ký kết hợp tác của công ty CPKT Tân Phát Long và Trường Đại học Văn Lang trong không khí trang trọng và ý nghĩa; thể hiện sự hợp tác lâu dài của đôi bên. Mong rằng, công ty Tân Phát Long sẽ đón nhận thêm nhiều thành viên mới xuất thân từ Đại học Văn Lang để cùng nhau chinh phục những thử thách, mục tiêu mới trong tương lai.