DỰ ÁN THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN TẠI LOGOS BẮC NINH

23 Oct 2021

Tân Phát Long vừa ký kết một dự án mới với tập đoàn bất động sản Logos cùng gói thầu thi công hệ thống cơ điện (MEPF) tại Bắc Ninh.

Logos là một tập đoàn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Australia trong việc phát triển các giải pháp bất động sản cho các khách hàng trong lĩnh vực nhà kho hậu cần. Tháng 10/2020, Logos đánh dấu bước đi đầu tiên tại Việt Nam khi quyết định đầu tư vào 2 lô đất với tổng diện tích 13ha tại Bắc Ninh sau khi thành lập Liên doanh Logos Logistics Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện cho 05 nhà kho với diện tích sàn hơn 83.000 m2 bao gồm:

  • Thẩm duyệt thiết kế hệ thống PCCC
  • Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh
  • Hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy, hệ thống chữa cháy FM 200, hệ thống chữa cháy foam
  • Hệ thống điện trung thế và hạ thế.
  • Hệ thống điện nhẹ
  • Hệ thống điều hoà không khí và thông gió, hệ thống hút khói nhà kho.
  • Nghiệm thu hoàn thành PCCC

Dự án do Công ty TNHH Aurecon Việt Nam tư vấn thiết kế, tư vấn LEED là GreenA Consult Pte, giám sát bởi Công ty TNHH Artelia Việt Nam và tổng thầu Newtecons.

Điểm đặc biệt của dự án này là dự án nhà kho hậu cần cấp 1 đạt tiêu chuẩn LEED GOLD với hệ thống bơm PCCC có chứng nhận FM Approved. Tân Phát Long đã áp dụng các phương án tối ưu thiết kế để đạt ngân sách của chủ đầu tư nhằm nâng cao lợi ích đầu tư trong khi vẫn thỏa mãn các tiêu chí kỹ thuật.

Với dự án Logos Bắc Ninh và các dự án nhà kho hậu cần khác của các nhà đầu tư nước ngoài mà Tân Phát Long đã hoàn thành như DKSH, Zuelig Pharma v.v... Tân Phát Long từng bước khẳng định là nhà thầu cơ điện hàng đầu trong lĩnh vực nhà kho hậu cần cao cấp.

#construction #MEP #ELV #building #Electrical #Design & Build # EPC