Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tân Phát Long (TPL) được thành lập vào năm 2009, với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. KS Nguyễn Trực Thành cùng với 09 CBNV ban đầu đến nay đã xây dựng và phát triển thành một công ty với giá trị doanh thu hàng năm hơn 200 tỷ đồng, cùng với gần 150 CBNV đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm.

Sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác kinh doanh là nhân tố thiết yếu đóng góp nên sự phát triển và thành công của TPL ngày nay.

Chúng tôi đã và luôn lỗ lực phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh, không ngừng cải tiến quy trình quản lý, ứng dụng các công nghệ mới. Bằng tư duy sáng tạo, sự chân thành và chuyên nghiệp chúng tôi đã mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá nỗ lực của chúng tôi.

Là một nhà thầu cơ điện lạnh, chúng tôi hoạt động đa dạng trên thị trường với đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, thiết kế và thi công các công trình, các dự án cơ điện lạnh và cung cấp các sản phẩm tủ điện…

Với chúng tôi,

Con người, hệ thống quản lý, cam kết về chất lượng là nền tảng vững chắc cho công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ  và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt.

Để duy trì hệ thống chất lượng, hướng tới thị trường quốc tế vào năm 2020. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng, MEPF hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng, sức khỏe, an toàn và môi trường. Và đó cũng là cơ sở để hoàn thành mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của chúng tôi.

Nếu Quý vị đang cần tìm kiếm một nhà thầu uy tín. Hãy đến với TPL chúng tôi.

 

Nguyễn Trực Thành.

Chủ Tịch HĐQT/Tổng Giám Đốc.