Quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng

Từ khi thành lập, Công ty Cổ Phần Kỹ thuật Tân Phát Long đã chú trọng ban hành và áp dụng các chính sách về chất lượng nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt với chi phí phù hợp và đúng tiến độ.

Các cam kết về chất lượng của chúng tôi được thể hiện qua:

1. Chú trọng chất lượng nhân sự

nhan su noi bo

Tân Phát Long luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, thiết kế, giám sát công trình, quản lý dự án và đội ngũ đốc công có bề dày kinh nghiệm, luôn tuân thủ và thực hiện theo quy trình chất lượng của công ty trong quá trình thi công các dự án. Lực lượng nhân sự của công ty luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cũng như áp dụng các kiến thức, kỹ thuật mới để ngày càng hoàn thiện chất lượng các công trình.

2. Hợp tác với các đối tác uy tín

Chúng tôi đề cao việc hợp tác với các nhà cung cấp danh tiếng, các thầu phụ có uy tín, có năng lực thi công đồng thời có ý thức tuân thủ các quy định về chất lượng.

3. Kiểm soát chất lượng vật tư đầu vào

dich vu chat luong tot

Công ty luôn chọn lựa các vật tư thi công, vật tư kỹ thuật có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, có thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và đảm bảo chất lượng công trình.

4. Tuân thủ pháp luật, các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn dành riêng cho ngành nghề và hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình thi công luôn không ngừng được cải tiến và tuân thủ theo pháp luật, các quy định của ngành nghề cũng như các tiêu chuẩn quốc tế từ tuyển chọn vật tư đầu vào, các phương án kỹ thuật, tiến độ thi công, quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường cho đến các phương án giảm thiểu nguy cơ, rủi ro trong quá trình thi công các dự án.

Chính sách này sẽ được xem xét hàng năm và sửa đổi theo tình hình hoạt động thực tế, đồng thời được tuyên truyền rộng rãi trong toàn công ty, được phổ biến đến khách hàng, nhà cung ứng và các bên có liên quan.

Nguyễn Trực Thành.

Chủ Tịch HĐQT/Tổng Giám đốc.