LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN NHÀ MÁY GREEN COCO

01 Jun 2019

Sáng 30 tháng 5 năm 2019, công ty CPKT Tân Phát Long phối hợp với Công ty TNHH Dừa xanh đã tổ chức Lễ Động thổ dự án Mở rộng nhà máy Green Coco. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các ban ngành tại địa phương, đại diện chủ đầu tư Green coco và đại diện nhà thầu chính Tân Phát Long gồm ban giám đốc, ban chỉ huy dự án cùng một số cán bộ - CNV công ty.

Nhà máy Green Coco đầu tiên được xây dựng năm 2013, phục vụ cho việc chế biến chỉ xơ dừa xuất khẩu. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phát, PGĐ công ty cho biết, sau 6 năm hoạt động, hiện tại công ty có khoảng 60 lao động thường xuyên, trong đó đa số là người dân địa phương, bao gồm cả người lớn tuổi; giá trị xuất khẩu tăng dần qua các năm. Đại diện UBND huyện Bình Đại - ông Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao những đóng góp của công ty đến sự tăng trưởng của nền kinh tế địa phương, đồng thời bày tỏ Chính quyền các cấp hoan nghênh và sẽ tạo điều kiện để các Doanh nghiệp mở rộng đầu tư phát triển.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Trực Thành – TGĐ công ty gửi lời cảm ơn tới toàn thể quan khách có mặt, đồng thời đánh giá cao sự hợp tác giữa nhà thầu Tân Phát Long với CĐT Công ty TNHH Dừa Xanh. Với kinh nghiệm 10 năm thi công, ông cũng thay mặt cho BCH dự án, cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và đảm bảo an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

TGĐ/CT HĐQT Nguyễn Trực Thành phát biểu tại buổi lễ
Ổng Nguyễn Văn Phát thay mặt CĐT trao hoa cho đại diện Nhà thầu chính và UBND Huyện Bình Đại