LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY PHA TRỘN MỰC IN SIEGWERK

06 Nov 2019

Vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, Cty CPKT Tân Phát Long phối hợp với Cty TNHH Siegwerk Việt Nam và Cty TNHH Artelia đã tổ chức thành công Lễ Khởi công dự án Nhà máy Pha trộn mực in Siegwerk, tại Số 3 Đường 32, KCN VSIP2A, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các ban ngành địa phương, BQL KCN VSIP; đại diện đơn vị đầu tư Siegwerk VN, đơn vị tư vấn Artelia VN; các đối tác cùng toàn thể BGĐ và cán bộ công nhân viên công ty Tân Phát Long.

Siegwerk Druckfarben có trụ sở chính đặt tại Đức, là nhà cung cấp mực in lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới với hơn 160 năm lịch sử và gần 4400 nhân viên. Dự án Nhà máy Pha trộn Mực in Siegwerk tại Việt Nam có tổng diện tích 20.000m2 với tổng vốn đầu tư là 4 triệu euro. Tân Phát Long là nhà thầu chính thực hiện dự án. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trực Thành – TGĐ công ty khẳng định: vì uy tín và thương hiệu của mình, quyết tâm đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng công trình theo như thiết kế và hợp đồng đã ký.

Dự án Nhà máy Pha trộn mực in Siegwerk là dự án thứ 2 Tân Phát Long đóng vai trò tổng thẩu tại KCN VSIP 2A trong năm 2019 (song song với dự án Nhà máy Chế biến Nông sản Lộc Tiến lot 187-188-189 Đường số 25), cũng là dự án thứ 9 TPL tham gia thi công tại cụm KCN Vsip tỉnh Bình Dương từ năm 2014 đến nay.

Dưới dây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Ban quản trị Công ty TNHH Siegwerk Việt Nam
Bà Jane Manley - Đại diện Đơn vị đầu tư phát biểu
Ông Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Tân Phát Long
Nghi thức khởi công
Đại diện CĐT - Đv Tư vấn - Nhà thầu
Tập thể CB-CNV Cty Tân Phát Long tham dự buổi lễ