LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ TAFUCO CHÂU ĐỨC

26 Aug 2020

Vào ngày 13 tháng 08 năm 2020, Công ty CP Kỹ Thuật Tân Phát Long đã phối hợp cùng Công ty TNHH SX-TM-DV Bao Bì Tăng Phú để tổ chức thành công “Lễ Khởi Công dự án Nhà máy Sản xuất Bao Bì Tafuco Châu Đức” – gói thầu Thiết kế và Thi công tại Khu công nghiệp Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện ban quản lý các KCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ban quản lý KCN Châu Đức, đại diện đơn vị đầu tư Tafuco, các đối tác cùng Ban Giám Đốc và các bộ công nhân viên Công ty Tân Phát Long.

Tafuco đã có 18 năm hình thành và phát triển, là một trong những công ty gắn bó lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nhựa Việt Nam. Dự án Nhà máy sản xuất bao bì Tafuco Châu Đức có tổng diện tích 20.000m2, thời gian thi công và hoàn thành dự kiến đến hết tháng 07 năm 2021. Và dự án nhà máy Tafuco mới này sẽ giúp công ty mở rộng và đẩy mạnh quy mô sản xuất trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trực Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Tân Phát Long khẳng định: vì uy tín và thương hiệu của mình, cam kết đảm bảo tiến độ, song song đó, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và chất lượng công trình theo như thiết kế và hợp đồng đã ký.

Với Dự án Nhà máy sản xuất Bao bì Tafuco Tân Phát Long đóng vai trò tổng thầu thiết kế thi công. Đây cũng là dự án thứ 6 của Tân Phát Long tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (sau dự án The Hampton Hồ Tràm, Nhà máy sản xuất Chocolate Dobla, Khu du lịch và Biệt thự cao cấp Oceanami, Khu du lịch The Grand Hồ Tràm Strip, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Six Senses Côn đảo).

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Đại diện CĐT Tafuco - BGĐ Tân Phát Long và khách mời
Ông Nguyễn Hoàng Xuân Độ - Đại diện đơn vị đầu tư phát biểu
Ông Võ Minh Tùng - Đại diện ban quản lý các KCN Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu
Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Đại diện Ngân hàng MB phát biểu
Ông Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Tân Phát Long
Đại diện CĐT trao hoa cho Tổng thầu Tân Phát Long
Nghi thức khởi công
Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tân Phát Long