LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TÂN PHÁT LONG

04 Jul 2024

Tối ngày 01/07/2024, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với hành trình hình thành và phát triển của Tân Phát Long và cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng, ngân hàng Vietinbank, MSB, TPBank, MB, đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu phụ cùng toàn thể CBCNV TPL.

Mở đầu chương trình là ca khúc “Bay” của ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh và vũ đoàn Power đầy sôi động. Sau đó là tiết mục Tranh cát của Nghệ sĩ Quỳnh Hoa để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, những cột mốc quan trọng, những thành tựu đã đạt được và những giá trị cốt lõi bền vững của Tân Phát Long.

Ngày 30/06/2009 Công ty CPKT Tân Phát Long đã chính thức được thành lập, trải qua 15 năm Tân Phát Long đã hoàn thiện hơn 70 dự án miền nam, 5 dự án miền bắc, 4 dự án miền trung. Các dự án tiêu biểu của TPL có thể kể đến như: Nhà Máy Sữa Deneast, Nhà Máy Sữa Nutribiz, Nhà Máy Highland Coffee, Nhà Máy Chocolate Dobla, Nhà Máy Charm Ming Global, Nhà Máy Jinyu (Việt Nam) Tire, Nhà Máy Siegwerk, Các Nhà Máy Olam Việt Nam, Các Kho Vận Dksh, Kho Dược Zuellig Pharma, Kho Dược Hoàng Đức Hưng Yên, Kho Dược Anh Sang, Kho Dược Roche, Meck, Astellas, Daiichi Sankyo, Nhà Máy Sagemcom Hải Phòng, Nhà Kho Logos Bắc Ninh, Bati Logistics Hà Nội, Nhà Máy Bao Bì Tafuco, Resort Hamptons Hồ Tràm, Khách Sạn Hive Bình Dương, và nhiều dự án khác…

Chúng tôi rất vinh dự khi Mr. Johan Boden – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH DenEast Việt Nam đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ. Ông chia sẻ Tân Phát Long đã thực hiện những dịch vụ xây dựng xuất sắc và là nhà thầu hợp tác đáng tin cậy cho các dự án của DenEast Việt Nam trong những năm vừa qua.

Sau đó, ông Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Tân Phát Long đã gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng TPL trong thời gian qua. Ông cũng bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao sự đóng góp, công hiến những nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV TPL trong hành trình 15 năm. Ông nhấn mạnh, với khẩu hiệu “ Niềm tin của bạn – Nỗ lực của chúng tôi” luôn là hành trang quý giá để TPL tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, tiến xa và vươn cao hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Có thể nói đạt được thành tựu như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV TPL. Để tri ân và vinh danh những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã trao tặng kỷ niệm chương cho những cá nhận có thời gian làm việc trên 10 năm và có những đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Tiếp đến, Ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau cắt bánh, mở sâm banh và nâng ly chúc mừng sinh nhật 15 năm của TPL và chúc cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn trên con đường sắp tới.

Góp vui cho bữa tiệc là sự quay trở lại của ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh và màn biểu diễn của band nhạc Wish Band vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Trong không khí hân hoan, sôi động, buổi lễ kỷ niệm 15 năm đầy ý nghĩa của công ty Tân Phát Long đã khép lại với nhiều niềm vui và tràn đầy hi vọng cho chặng đường sắp tới. Ngoài ra TPL cũng có những món quà nhỏ gửi tặng đến toàn thể khách quý và nhân viên đã dành thời gian tham dự buổi tiệc để thay cho lời cảm ơn chân thành. Kính chúc quý vị sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Mong rằng trong tương lai TPL sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác để TPL ngày càng phát triển ổn định, bền vững và thành công.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ:

Ban lãnh đạo công ty TPL
Mr. Thành chụp hình cùng khách mời
CNCNV TPL
Mr. Johan Boden – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH DenEast Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Mr. Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPKT Tân Phát Long
Mr. Thành đại diện TPL tặng hoa Mr. Johan - DenEast
Ban lãnh đạo TPL cắt bánh
Ban lãnh đạo TPL nâng ly khai tiệc
Tranh cát hành trình 15 năm TPL
Kỷ niệm chương trinh ân và vinh danh CBCNV làm việc trên 10 năm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Khách mời chụp hình lưu niệm
Quà tặng khách mời
Quà tặng khách mời
CBCNV TPL
Trước giờ diễn ra buổi lễ
Ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh và vũ đoàn Power biểu diễn
Ban nhạc Wish Band biểu diễn