TÂN PHÁT LONG HOÀN THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ TAFUCO CHÂU ĐỨC

24 Dec 2021

Sau hơn 1 năm kể từ ngày khởi công dự án nhà máy sản xuất bao bì Tafuco, Tân Phát Long đã hoàn thành dự án và bàn giao cho chủ đầu tư - Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Bao Bì Tăng Phú vào tháng 11/2021 vừa qua. Với gói thầu thiết kế và thi công xây dựng cơ điện, Tân Phát Long đã hoàn thành đúng theo thiết kế, bảo đảm tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và các nguyên  tắc kỹ thuật theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Hình ảnh lễ khởi công Nhà máy Bao bì Tafuco

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Bao Bì Tăng Phú với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề đến nay đã trở thành nhà cung cấp chính  về các loại bao bì nhựa đóng gói cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Dự án Nhà máy sản xuất bao bì Tafico Châu Đức với tổng diện tích đất gần 15.000m2 sẽ giúp công ty mở rộng và đẩy mạnh sản xuất trong thời gian sắp tới.

Dự án nổi bật với thiết kế dây chuyền sản xuất một cách tối ưu và đạt tiêu chuẩn phòng sạch cleanroom cho khu vực máy chia máy cắt, đảm bảo không có bụi và côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất, thỏa mãn các điều kiện nghiêm ngặt cho việc sản xuất bao bì ngành thực phẩm và ngành dược.

Đây là dự án thứ 6 của Tân Phát Long tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (sau dự án The Hampton Hồ Tràm, Nhà máy sản xuất Chocolate Dobla, Khu du lịch và Biệt thự cao cấp Oceanami, Khu du lịch The Grand Hồ Tràm Strip, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Six Senses Côn đảo). Tân Phát Long dần khẳng định vị thế Tổng thầu về thiết kế, thi công xây dựng hàng đầu trong nước và không ngừng nổ lực vươn tầm ra quốc tế.

#construction #MEP #ELV #building #Electrical #Design_and_Build # EPC