TÂN PHÁT LONG HOÀN THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY SỮA NUTRIBIZ – GIAI ĐOẠN 1

16 Nov 2023

Tháng 10/2023, dự án Nhà Máy Sữa Nutribiz – Giai Đoạn 1 sau gần 15 tháng thi công đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư – Công ty TNHH Sữa Nutribiz. Với gói thầu xây dựng, hoàn thiện hạ tầng và cung cấp lắp đặt hệ thống cơ điện, Tân Phát Long đã thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế được phê duyệt, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và các nguyên tắc về kỹ thuật theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Nutribiz trực thuộc công ty VitaDairy – đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất phân phối các sản phẩm sữa có uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Dự án Nhà máy Sữa Nutribiz có tổng diện tích hơn 43.000m2 và tổng công suất dự kiến là 31 triệu lít sản phẩm/ năm.

Dự án xây dựng Nhà Máy Sữa Nutribiz – Giai Đoạn 1 được chính thức khởi công ngày 11 tháng 07 năm 2022 tại KCN Quốc tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương do Tân Phát Long làm Nhà thầu chính dưới sự tư vấn và giám sát của Intes Việt Nam. Dự án Nhà máy Sữa Nutribiz là một trong nhiều dự án của Tân Phát Long tại cụm KCN VSIP Bình Dương.