TÂN PHÁT LONG - TỔNG THẦU DỰ ÁN NHÀ MÁY DOBLA CHOCOLATE - PHASE 03 - BRVT

26 Jul 2022

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long vừa ký kết với Công ty TNHH Dobla Châu Á xây dựng "Dự án Nhà máy Dobla Chocolate - Phase 03" tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – BRVT với vai trò tổng thầu thiết kế thi công của dự án.

Dobla là một trong những nhà sản xuất chocolate và các chế phẩm từ cacao lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại thành phố Heerhugowaard, Hà Lan cùng nhiều nhà xưởng tại Bỉ, Mỹ…, trong đó nhà máy duy nhất ở Châu Á được đặt tại Việt Nam.

Dự án mở rộng nhà máy Dobla Chocolate Giai đoạn 3 là một trong nhiều dự án về thực phẩm và đồ uống của Tân Phát Long, và đây cũng là dự án thứ 7 của Tân Phát Long tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (sau dự án Nhà máy sản xuất bao bì Tafuco , The Hampton Hồ Tràm, Nhà máy sản xuất Chocolate Dobla, Khu du lịch và Biệt thự cao cấp Oceanami, Khu du lịch The Grand Hồ Tràm Strip, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Six Senses Côn đảo).

Với vai trò là Tổng thầu, Tân Phát Long luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ dự án, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và chất lượng công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư.