TẤT NIÊN 2020: KHẲNG ĐỊNH – BỨT PHÁ

30 Jan 2021

Tối ngày 29/01/2021, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long đã tổ chức thành công tiệc tất niên chia tay năm 2020 và chúc mừng năm mới 2021 với chủ để “ Khẳng Định – Bứt Phá”, với sự góp mặt của ban lãnh đạo, quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể CB-CNV và người thân. Tất niên là dịp đặc biệt để Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty từ văn phòng đến các dự án có dịp họp mặt chia sẻ những thành công đã đạt được cũng như trao đổi những kinh nghiệm sau một năm cùng nhau cố gắng, nỗ lực cống hiến.

Tham gia đêm tiệc tất niên còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Anh Idol cùng vũ đoàn Nắng mang đến tiết mục mở màn “ Tết là Tết” đầy sôi động và ngập tràn không khí xuân.

Sau tiết mục mở màn, ông Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong một năm đầy khó khăn, biến động và thử thách của Tân Phát Long nói riêng và của cả thế giới nói chung. Đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân tiêu biểu với thành tích công tác xuất sắc nhất của công ty trong năm vừa qua.

Tiếp đó, Ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới may mắn, thành công và thuận lợi với tất cả các thành viên của Tân Phát Long cũng như chúc cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn trên còn đường sắp tới. Công ty cũng có những món quà nhỏ gửi tặng quý khách hàng và đối tác đã đến tham dự bữa tiệc tất niên của Tân Phát Long.

Góp vui cho bữa tiệc là chương trình biểu diễn và thi văn nghệ của các nhân viên, giúp những tài năng của Tân Phát Long có cơ hội được toả sáng, qua đó tăng cường sự gắn kết của các thành viên trong công ty.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy màu sắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, đem lại sự hồi hộp, hào hứng và tiếng cười cho tất cả mọi người. Cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Trong đó giải đặc biệt là một chiếc điện thoại iphone 12.

Trong không khí hân hoan, sôi động, Tiệc tất niên 2020 đầy ý nghĩa của công ty Tân Phát Long đã khép lại với nhiều niềm vui và tràn đầy hi vọng cho một năm mới 2021, một mùa Xuân Tân Sửu 2020 với thật nhiều thành công, may mắn, tài lộc đến với mỗi thành viên nói riêng và công ty nói chung. Buổi tiệc ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng và hứa hẹn cho một hành trình bứt phá ngoạn mục phía trước của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm Tất niên “ Khẳng Định – Bứt Phá” của Tân Phát Long 2020:

Ca sĩ Phương Anh Idol cùng vũ đoàn Nắng mở màn với tiết mục “ Tết là Tết”
Chủ tịch HĐQT - TGĐ Nguyễn Trực Thành phát biểu khai mạc
Trao kỷ niệm chương cho Nhân viên xuất sắc
Trao kỷ niệm chương cho Nhân viên xuất sắc
BGĐ nâng ly khai tiệc
Kingair Việt Nam gửi tặng quà đến Tân Phát Long
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Giải đặc biệt: Iphone 12
Tiết mục “ Liên Khúc Chào Xuân” từ Phòng BIM – Tender – HR – IT
Tiết mục “ Tình Em Tháp Mười” từ dự án Tafuco – Hồ Tràm
Tiết mục “ Xuân Yêu Thương” từ Dự án Anh Sang – GSK
Tiết mục “ Bao giờ lấy chồng” đến từ Phòng Thương Mại – KTTC – Marketing
Tiết mục “ Mùa Xuân Ơi” từ Xưởng Tủ Điện
Tiết mục “ Tình Cho Nhau” dến từ Dự án TCHQ – Mega Market
Khách mời chụp hình lưu niệm cùng BGĐ
Khách mời chụp hình lưu niệm cùng BGĐ
Khách mời chụp hình lưu niệm cùng BGĐ
CBCNV Tân Phát Long
CBCNV Tân Phát Long