TẤT NIÊN 2023: TỰ HÀO CÓ BẠN – TĂNG TỐC CÙNG TÂN PHÁT LONG

25 Jan 2024

Hòa trong không khí rộn ràng chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, tối ngày 20/01/2024, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Phát Long đã tổ chức tiệc tất niên chia tay năm 2023 và chúc mừng năm mới 2024 với chủ để “Tự Hào Có Bạn – Tăng Tốc Cùng Tân Phát Long”, với sự góp mặt của Ban lãnh đạo, quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể CB-CNV và người thân. Tất niên là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên công ty từ văn phòng đến các dự án có dịp họp mặt chia sẻ những thành công đã đạt được cũng như trao đổi những kinh nghiệm, và cùng nhau nhìn lại hành trình một năm vừa qua, một năm cùng nhau cố gắng, nỗ lực cống hiến vì sự phát triển công ty.

Tham gia đêm tiệc tất niên còn có sự góp mặt của ca sĩ Kiều Oanh mang đến tiết mục mở màn “Hoa Cỏ Mùa Xuân” đầy sôi động và ngập tràn không khí xuân.

Chia sẻ tại chương trình, ông Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên trong một năm đầy khó khăn, biến động và thử thách của Tân Phát Long nói riêng và của cả thế giới nói chung. Đồng thời đưa ra những mục tiêu và định hướng phát triển trong năm 2024.

Tiếp đó, Ban lãnh đạo công ty đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới may mắn, thành công và thuận lợi với tất cả các thành viên của Tân Phát Long cũng như chúc cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn trên con đường sắp tới.

Góp vui cho bữa tiệc là chương trình biểu diễn và thi văn nghệ của các nhân viên, giúp những tài năng của Tân Phát Long có cơ hội được toả sáng, qua đó tăng cường sự gắn kết của các thành viên trong công ty.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn là chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn, đem lại sự hồi hộp, hào hứng và tiếng cười cho tất cả mọi người. Cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 giải đặc biệt, 4 giải nhất, 8 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích. Đây là những phần quà được tài trợ bởi đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu phụ dành cho CBCNV Tân Phát Long.

Buổi Tiệc Tất Niên 2023 của công ty Tân Phát Long đã diễn ra thành công tốt đẹp, và khép lại với nhiều niềm vui, hướng tới một năm mới nhiều năng lượng và tràn đầy hi vọng. Công ty Tân Phát Long xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý là Ngân hàng, Khách hàng, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ cùng toàn thể thành viên đại gia đình Tân Phát Long đã dành thời gian tham gia buổi tiệc. Kính chúc mọi người một mùa Xuân Giáp Thìn An khang Thịnh vượng, dồi dào sức khỏa và thành công.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm Tất niên “Tự Hào Có Bạn – Tăng Tốc Cùng Tân Phát Long” của Tân Phát Long 2023: