TẤT NIÊN 2019: XUÂN ĐOÀN VIÊN

16 Jan 2020

Hòa chung không khí cả nước đón xuân về, tối 11/01/2020, Công ty CPKT Tân Phát Long đã tổ chức tiệc tất niên chia tay năm 2019 và chúc mừng năm mới 2020, với sự góp mặt của ban giám đốc cùng toàn thể CB-CNV và người thân. Tất niên hàng năm là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên, từ các anh chị em làm việc tại văn phòng đến các dự án ở xa có dịp gặp măt, trao đổi kinh nghiệm công tác và thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống. Buổi tiệc năm nay diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm, đồ ăn thức uống ngon miệng và các tiết mục vui nhộn, thay cho lời tri ân từ BGĐ đến toàn thể nhân viên đã nỗ lực cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Trực Thành - Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc công ty, thay mặt cho Ban giám đốc biểu dương những thành quả mà Tân Phát Long đã đạt được năm 2019: 9 gói thầu (5 dự án gồm Greencoco, Batico, Tiger Drylac, Siegwerk, Olam), doanh thu tăng vượt mức kế hoạch đề ra, mở rộng phạm vi kinh doanh, tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Ông cũng dành lời cảm ơn đặc biệt tới toàn thể cán bộ CNV vì một năm làm việc chăm chỉ, đồng thời vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích công tác xuất sắc nhất.

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Nguyễn Trực Thành phát biểu khai mạc
Tặng hoa và Kỷ niệm chương cho Nhân viên xuất sắc
Khui rượu khai tiệc

Góp vui cho bữa tiệc là chương trình văn nghệ sôi động, do chính các thành viên TPL dàn dựng và biểu diễn. Song song với ca múa nhạc là chương trình bốc thăm trúng thưởng -  tiết mục đem lại sự hồi hộp, hào hứng và tiếng cười cho tất cả mọi người.

Tiết mục "Đoản xuân ca" đến từ phòng HR-Tender-BIM
Tiết mục "Điệp khúc mùa xuân" đến từ dự án Siegwerk - HHV
Tiết mục "Tết còn ở đó không ta?" đến từ phòng KT-TC - Mua hàng
Tiết mục "Hạnh phúc xuân ngời" đến từ dự án Lộc Tiến - Tiger Drylac
Tiết mục "Mùa xuân đó có em" - Xưởng tủ điện
Tiết mục "Chiều mưa xứ dừa" đến từ dự án Greencoco - Batico
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Bốc thăm may mắn
Trao giải văn nghệ
Trao giải văn nghệ

Tiệc tất niên 2019 khép lại, có tự hào và tiếc nuối, nhưng trên tất cả là niềm vui được gặp gỡ, truyện trò, được nâng ly chúc mừng những thành công chung. Tết Canh Tý 2020 đã đến rất gần, xin gửi lời chúc may mắn đến toàn thể CB-CNV:

Đong cho đầy hạnh phúc

Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý.