TEAMBUILDING TÂN PHÁT LONG 2023 – ĐOÀN KẾT VƯƠN XA – SẴN SÁNG BỨT PHÁ

05 Jul 2023

Vào ngày 29-30/06/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Tân Phát Long đã tổ chức chương trình Teambuilding - chủ đề “ĐOÀN KẾT VƯƠN XA - SẴN SÀNG BỨT PHÁ” tại Biển Mũi Né – Phan Thiết với sự góp mặt của đại diện đối tác, ngân hàng, nhà cung cấp, nhà thầu phụ và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Tân Phát Long. Ngoài ra, đây cũng là một sự kiện rất đặc biệt của đại gia đình Tân Phát Long. Vào ngày 30/06 của 14 năm về trước, Công ty Tân Phát Long được chính thức thành lập.

Trong suốt 14 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh ngày càng tốt, từ các dự án cơ điện lạnh, đến cung cấp sản phẩm tủ điện và cả thiết kế thi công công trình xây dựng. Với phương châm “Niềm tin của bạn – Nỗ lực của chúng tôi” Tân Phát Long luôn cải thiện không ngừng và tối ưu hóa quy trình quản lý để cung cấp cho khách hàng những dự án chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty Tân Phát Long.

Hành trình Teambuilding năm nay không chỉ là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, mà còn là cơ hội để gắn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên. Qua đó, hiểu những giá trị thông điệp mà Ban Lãnh Đạo truyền tải thông qua các hoạt động thử thách. Và hơn hết đây cũng là khoảng thời gian để mọi người giải tỏa căng thẳng, nạp thêm năng lượng làm việc cho chặng đường tiếp theo.

Cùng nhìn lại hành trình Teambuilding và Gala kỷ niệm 14 năm với những khoảnh khắc ấn tượng vừa qua nhé: