Tuyển dụng

Tuyển dụng

1- Hình thức tuyển dụng:

    Thông thường thông tin tuyển dụng của Tân Phát Long sẽ được đăng tải trên website của Công ty và báo chí. Tuy nhiên, thời hạn nộp hồ sơ xin tuyển dụng có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo, nó có thể được chấm dứt khi chúng tôi đã tuyển đủ chỉ tiêu số lượng mà không có thông báo thay đổi. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các tin tuyển dụng của chúng tôi thì nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể. Các hồ sơ đạt yêu cầu sơ tuyển sẽ được gọi phỏng vấn trong thời gian khoảng 01 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ. Sẽ không có thông báo về việc hồ sơ đạt hay không đạt yêu cầu sơ tuyển. Kết quả phỏng vấn sẽ nhận được thông báo sau 02 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

    Theo cách đặc biệt, bạn có thể gửi hồ sơ xin tuyển dụng ngay cả khi không có tin tuyển dụng nào của Tân Phát Long  được đăng tải. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ vào ngân hàng dữ liệu tuyển dụng và sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất khi phát sinh một nhu cầu tuyển phù hợp. Bạn nên sử dụng hình thức này nếu muốn nhắm đến các vị trí tuyển dụng cao cấp vì một số vị trí nhân sự cao cấp được chúng tôi tuyển dụng qua các kênh riêng và sẽ không có tin tuyển dụng nào được đăng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần điền đầy đủ Tờ khai xin việc theo mẫu và gửi trực tiếp tới văn phòng Công ty email.

2- Giá trị và thách thức:
Đến với Tân Phát Long  bạn sẽ có cơ hội thử sức tại một công ty xây dựng,hệ thống cơ điện lạnh , đầu tư chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động và nhiều thách thức. Các cá nhân được thử thách để theo đuổi mục tiêu của mình, để phát triển nghề nghiệp và duy trì sự cân bằng về phát triển nghề nghiệp và thu nhập cá nhân. Chúng tôi luôn tìm kiếm, phát triển và thăng tiến các cá nhân dựa trên sở trường và ý thức của họ. Đó là văn hóa trong chiến lược nhân sự của Tân Phát Long .
Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe đối với cán bộ, nhân viên. Bạn sẽ luôn phải chịu áp lực lớn để hoàn thành công việc được giao theo đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu. Các tố chất cần thiết nhất để bạn có thể thích hợp được với môi trường làm việc tại đây là:
– Năng lực chuyên môn (được hình thành từ kiến thức cơ bản, kinh nghiệm, sự ham học hỏi, tinh thần làm việc chăm chỉ , lòng yêu nghề và sự gắn bó với Công ty);
– Khả năng tự tổ chức, quản lý công việc (biết cách làm việc khoa học với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ tuyệt đối nội quy làm việc và kế hoạch công tác, biết phối hợp và giúp đỡ đồng đội).

3- Quyền lợi và cơ hội phát triển:
– Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển tốt.
– Chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc;
– Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ một cách bài bản và tận tâm;
– Cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn cao;
– Ký HĐ lao động dài hạn, BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định hiện hành.

4- Thời gian làm việc:
– Thời gian làm việc: 6 ngày / tuần. Nghỉ chủ nhật, ngày lễ tết và nghỉ phép theo quy định
– Giờ làm việc: 8,0 giờ / ngày. Sáng từ 8h đến 12h00. Chiều từ 13h đến 17h00

5- Nếu được mời dự phỏng vấn, bạn cần mang theo “hồ sơ cá nhân”:
– Chứng minh nhân dân, hộ khẩu (có xác nhận của địa phương)
– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương);
– Các văn bằng, chứng chỉ (nếu có);
– Giấy khám sức khỏe (bản chính);
– 06 ảnh 3×4.
– Bản quá trình làm việc (nếu là kỹ sư xây dựng thì nêu rõ đã tham gia công trình nào, quy mô, tổng giá trị, cương vị của bản thân phụ trách việc gì… tại công trình)