LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY DENEAST MỞ RỘNG – GIAI ĐOẠN 2

30 Mar 2025

Sáng ngày 28 tháng 03 năm 2025, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Tân Phát Long đã phối hợp cùng Công ty TNHH DenEast Việt Nam để tổ chức thành công buổi Lễ khởi công dự án Nhà máy DenEast mở rộng – Giai đoạn 2, tại Khu công nghiệp VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Buổi lễ có sự tham gia của đơn vị chủ đầu tư DenEast Việt Nam, đơn vị Tổng thầu Tân Phát Long, đơn vị tư vấn giám sát Intes Việt Nam, cùng các vị khách mời là các đối tác, ngân hàng, nhà cung cấp, nhà thầu phụ, cán bộ công nhân viên công ty DenEast và cán bộ công nhân viên công ty Tân Phát Long.

DenEast Việt Nam được thành lập 2017 là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Thụy Điển và Ukraine, và là nhà cung cấp dịch vụ đóng gói theo hợp đồng hàng đầu, đang không ngừng mở rộng và đầu tư công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao năng lực sản xuất. Tân Phát Long tự hào được đồng hành cùng DenEast trong hành trình phát triển này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trực Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP KT Tân Phát Long khẳng định: vì uy tín và thương hiệu của mình, cam kết đảm bảo tiến độ, song song đó, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn thi công, an toàn lao động và chất lượng công trình theo như thiết kế và hợp đồng đã ký.

Với Dự án “Nhà máy DenEast mở rộng – Giai đoạn 2” Tân Phát Long đóng vai trò tổng thầu thi công, với tiến độ là 9 tháng. Đây cũng là một trong nhiều dự án của Tân Phát Long tại Bình Dương (có thể kể đến như: Nhà máy DenEast – Giai đoạn 1A, 1B và 1C; Nhà máy sữa Nutribiz – Giai đoạn 1 và 2; Nhà máy pha trộn mực in Siegwerk; khách sạn Hiive Bình Dương, các nhà kho, kho vận DKSH … và nhiều dự án khác).

Một số hình ảnh từ buổi lễ: